Sự kiện Meetup của Cộng đồng BHD được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27 tháng 7 năm 2019

Thành phố Hồ Chí Minh là điểm dừng chân thứ hai của chuyến đi toàn cầu của BHD Community. Khi thị trường tiền điện tử của Việt Nam trở nên phổ biến hơn, Cộng đồng BHD hy vọng sẽ thành lập một cộng đồng người Việt để giúp cộng đồng địa phương hiểu về BHD và khai thác đĩa cứng.

Không chỉ nhiều người đam mê tiền điện tử địa phương đã tham gia, mà cả các KOLs về tiền điện tử và truyền thông tài chính của Việt Nam cũng đến để thảo luận về sự đồng thuận của POC với Mr.BUG, diễn giả về đồng thuận POC, cũng là KOL blockchain hàng đầu ở Trung Quốc.

Ông BUG đã chia sẻ kinh nghiệm mười năm của mình trong ngành công nghiệp blockchain, rằng sự đồng thuận POW được đại diện bởi Bitcoin làm cho tiền điện tử trở nên phổ biến trên thế giới và nó cũng gây ra các vấn đề như tiêu thụ tài nguyên quá mức và tính công bằng thấp. Sự đồng thuận của POC làm giảm chi phí bảo mật và niềm tin và giải quyết vấn đề với chi phí thấp hơn. Với sự tin tưởng và bảo mật toàn cầu, và gần như không tiêu thụ năng lượng, nó sẽ trở thành một cơ hội mới mang lại sự tham gia chưa từng có và là một thay đổi lớn cho toàn bộ ngành công nghiệp blockchain.

Alex, CEO của Hpool, nhóm khai thác POC lớn nhất thế giới, cũng đã có bài phát biểu với tựa đề “Sự trỗi dậy của sự đồng thuận POC”. Ông mô tả sự so sánh giữa các thỏa thuận khác nhau và hoạt động của thỏa thuận đồng thuận một cách chi tiết.

BHD là một loại tiền điện tử mới dựa trên Chứng minh năng lực có điều kiện (CPOC). Nó sử dụng một đĩa cứng cứng như một người tham gia đồng thuận, giảm mức tiêu thụ điện năng và phá vỡ rào cản nhập cảnh. Nó làm cho việc sản xuất tiền điện tử trở nên phi tập trung hơn, an toàn và đáng tin cậy hơn để mọi người có thể tham gia khai thác tiền điện tử một cách dễ dàng.

Gary, Người khởi xướng Cộng đồng BHD đã phát biểu tại cuộc họp, đã nói rằng sự đồng thuận POC được BHD thông qua sẽ dẫn đến một kỷ nguyên mới. So với khai thác ASIC, khai thác đĩa cứng chi phí ít hơn nhiều. Đĩa cứng cũng là phần cứng khai thác phi tập trung nhất trên thế giới. Ông tin rằng chỉ POC mới có thể nhận ra tầm nhìn ban đầu của Nakamoto – ‘một người, một phiếu bầu – và kêu gọi mọi người tham gia hệ sinh thái POC.

BHD đã chứng kiến ​​sự tăng giá của thị trường từ 4 USD vào tháng 3 năm 2019 lên hơn 20 USD hiện tại – tăng hơn 500%. Đồng thời, toàn bộ dung lượng mạng của BHD đã vượt quá 1600 PB. Hiệu suất của BHD đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Nhiều người tin rằng con ngựa đen này có thể dẫn đến một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp blockchain.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*