Sự kiện “Hướng tới một xã hội không tiền mặt với Nền tảng giao dịch kỹ thuật số (DTP) của ForestONE”

ForestONE là một Nền tảng giao dịch kỹ thuật số không dùng tiền mặt (DTP) được trao quyền bởi chương trình khách hàng thân thiết tái chế chi tiêu tự nhiên của cộng đồng, sử dụng ứng dụng điện thoại di động để cho phép cả thương nhân và người tiêu dùng giao dịch nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Đây cũng là Mô hình kinh doanh nhượng quyền kinh doanh ảo cho tất cả các thành viên tham gia cho phép họ tiết kiệm nhiên liệu doanh thu doanh thu của họ thông qua việc tái chế chi tiêu tự nhiên hàng tháng của Forestone Community Cộng đồng. Nói tóm lại, mọi người đều có thể là một doanh nhân người xứ Wales bằng cách tham gia Forestone.

Vào lúc 14h ngày 21 tháng 7, chúng tôi tự hào tổ chức sự kiện Hướng tới một xã hội không tiền mặt với Nền tảng giao dịch kỹ thuật số liền mạch (DTP) của ForestONE dành cho những người đam mê tiền điện tử tại khách sạn Pullman 148 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong muốn cùng tạo ra một buổi tối đáng nhớ của việc kết nối giao lưu và hợp tác.

Trong sự kiện cũng có sự góp mặt của Mr.Van Hi – nhà sáng lập KTC Group trong bài thuyết trình với chủ đề “Blockchain đã làm thế nào để được sử dụng và lợi ích của nó đối với các nền tảng giao dịch hay trong thanh toán kỹ thuật số.

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn đến từ ban tổ chức như áo thun, quà lưu niệm, token với tổng giá trị lên đến 25tr VND :

https://forms.gle/NorUAyApzLvcB61w7

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*