Sự kiện BHD khởi động cuộc họp đồng thuận tại Việt Nam: Một cuộc cách mạng trong ngành khai thác

Bất kỳ công nghệ đủ tiên tiến nào cũng không thể phân biệt được với ma thuật. ‘(Sir Arthur C. Clarke)

Hãy cùng tham gia sự kiện BHD vào ngày 27 tháng 7 tại Teemay Coffee 119 Công Hóa, P.12, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, được tổ chức bởi Vita Ricco & Clover Solutions, tìm hiểu cách đồng thuận POC được ứng dụng bởi BHD sẽ dẫn đến một kỷ nguyên mới. BHD là một loại tiền điện tử mới dựa trên Chứng minh năng lực có điều kiện (Conditioned Proof of Capacity). Nó sử dụng đĩa cứng làm người tham gia đồng thuận, giảm mức tiêu thụ điện năng và hạ thấp rào cản gia nhập, tạo ra tín dụng và giá trị thông qua các thuật toán và khai thác phân tán. Việc sản xuất tiền điện tử trở nên phi tập trung hơn, an toàn và đáng tin cậy hơn, để mọi người có thể khai thác dễ dàng.

So với khai thác ASIC, khai thác đĩa cứng chi phí ít hơn nhiều. Đĩa cứng cũng là phần cứng khai thác phi tập trung nhất trên thế giới. BHD tin rằng chỉ POC mới có thể nhận ra tầm nhìn ban đầu của Nakamoto – ‘một người, một phiếu bầu – và kêu gọi mọi người tham gia hệ sinh thái POC.

Từ POW đến POS, bây giờ phát triển thành POC. Trong khía cạnh không gian, BHD xác định lại cơ chế đồng thuận. Đó là sự cải tiến và tối ưu hóa POW, và sự phát triển và tiếp tục của POS. Chúng tôi tin rằng sự đổi mới xung quanh sự đồng thuận là không thể tránh khỏi, và sự thay đổi có thể xảy ra bắt đầu từ giao thức cơ bản nhất.

Mục tiêu của Cuộc họp đồng thuận BHD tại Việt Nam rất đơn giản: chúng tôi muốn phát triển cộng đồng của chúng tôi tại Việt Nam và làm cho tầm nhìn của chúng tôi về cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp khai thác dễ hiểu hơn và dễ tiếp cận hơn với nhiều thành viên cộng đồng hơn. Tham gia hành trình của chúng tôi vào ngày 27 tháng 7 tại Teemay Coffee để kết nối và hợp tác!

Xem thêm thông tin chi tiết và đăng ký tại đây để nhận nhiều phần quà giá trị đến từ phía ban tổ chức : https://forms.gle/hrHhDzAth4m1zsym8

Theo dõi chúng tôi:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*