Nhìn lại thị trường crypto tháng 6

Top 5 Crypto Performers: LINK, BTC, NEO, LEO, ETH

Từ việc hoàn toàn bác bỏ tiền điện tử đến việc chấp nhận chúng, hầu hết các ngân hàng trung ương đã đi một chặng đường dài. Nghiên cứu của Quỹ Tiền tệ Quốc tế cho thấy một số quốc gia, cả phát triển và đang phát triển, đang đùa giỡn với ý tưởng ra mắt Tiền tệ Kỹ thuật số Ngân hàng Trung ương (CBDC) của riêng họ. Trong khi Uruguay đã đưa ra một chương trình thí điểm CBDC, những nước khác có thể sẽ sớm làm theo.

Giám đốc điều hành JPMorgan Chase, Jamie Dimon tự tin rằng tiền điện tử khó có thể gây ra mối đe dọa cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của hệ thống ngân hàng. Tuy nhiên, ông tin rằng tiền điện tử sẽ cung cấp sự cạnh tranh lành mạnh cho các ngân hàng. JPMorgan có kế hoạch ra mắt tiền điện tử JPM Coin của riêng mình vào cuối năm 2019. Tương tự, ngân hàng trực tuyến Dukascopy có trụ sở tại Thụy Sĩ đang khám phá các tùy chọn để phát triển stablecoin của riêng mình, được gọi là Dukascash, được neo giá bởi đồng Euro, franc Thụy Sĩ và đô la Mỹ.

Các nhà giao dịch lớn và tổ chức, những người trước đây cảnh giác đầu tư vào tiền điện tử, dường như đang nóng lên với ý tưởng và đang sử dụng tiền điện tử để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Tỷ phú Henry Kravis đã đầu tư vào một quỹ tiền điện tử do Ben Forman, người trước đây làm việc tại công ty của mình, KKR & Co.

Các nền tảng cơ bản trong không gian blockchain và tiền điện tử đang được cải thiện nhanh chóng. Điều này sẽ thúc đẩy tăng giá cao hơn hay thị trường sẽ điều chỉnh nhỏ và củng cố mức tăng gần đây? Hãy để phân tích các biểu đồ và cố gắng tìm hiểu.

Tỉ giá cặp BTC/USD

Trong tuần qua, bitcoin (BTC) đã dẫn đầu thị trường tăng giá. Nó dễ dàng vượt qua mức kháng cự trên 12.000 đô la và bất ngờ tiến gần với 14.000 đô la. Sự thống trị thị trường của nó đã tăng lên hơn 61% trong tuần, mức cao nhất trong hai năm qua. Điều này cho thấy người mua đang thích bitcoin hơn các altcoin khác. Peter Brandt, một nhà giao dịch kỳ cựu, cảnh báo rằng tâm lý tăng giá của bitcoin có thể không ảnh hưởng đến altcoin. Nhiều ngân hàng trung ương ở các nước phát triển đã chỉ ra rằng họ có khả năng giảm bớt chính sách tiền tệ của mình để hỗ trợ các nền kinh tế tương ứng. Giám đốc điều hành Deutsche Bank Jim Reid tin rằng sáng kiến ​​chính sách này đã làm tăng nhu cầu về bitcoin. Một báo cáo của người cho vay tiền điện tử tổ chức Genesis Capital cho thấy sự quan tâm rất lớn về thể chế đối với bitcoin trong 12 tháng qua. Họ tin rằng đây cũng có thể là một yếu tố góp phần vào sự đột biến gần đây trong tiền điện tử hàng đầu. Trong tuần, cặp BTC / USD đạt mức cao $13,973. Tuy nhiên, việc chốt lời mạnh đã kéo giá xuống dưới 12.000 đô la. Hiện tại, những chú bò đang cố gắng đẩy giá trở lại trên 12.000 đô la. Nếu thành công, nó sẽ giữ đà tăng và các mức mục tiêu cần theo dõi là $13,973 và $15,433. Xu hướng vẫn tăng khi đường EMA 20 tuần đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Nhưng nếu phe gấu đủ mạnh, giá có thể về đến $10,740 và dưới mức $ 9977, nơi người mua sẽ nhảy vào.

Tỉ giá cặp ETH/USD

Khi tiền điện tử xuất hiện từ một thị trường gấu dài, các giao dịch trên mạng Ethereum đã tăng trên một triệu vào ngày 28 tháng 6, đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2018. Sàn giao dịch chứng khoán MERJ có trụ sở tại Seychelles đang lên kế hoạch trở thành sàn giao dịch đầu tiên cung cấp giao dịch token chứng khoán theo quy định trên thị trường chứng khoán quốc gia. Ether sẽ mở rộng sự phục hồi của nó hay nó sẽ bước vào một sự điều chỉnh?

Mặc dù cặp ETH / USD đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên 320 đô la, nhưng nó đã không duy trì được để tiến đến 557 đô la. Các đường trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số RSI gần với vùng quá mua, điều này cho thấy người mua có ưu thế hơn. Nếu phe bò không đẩy giá lên trên $322, ETH có thể vẫn bị giới hạn trong phạm vi từ $225 đến $322 trong nhiều ngày. Cặp này có thể đúng với EMA 20 tuần. Nó sẽ chuyển sang âm nếu những con gấu dìm giá dưới cả hai đường trung bình động.

Tỉ giá cặp BNB/USD

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã công bố token ngang giá bitcoin trên Chuỗi Binance để giao dịch cả trên Binance và sàn phi tập trung Binance DEX. Một báo cáo của Binance Research tuyên bố rằng Facebook từ Libra stablecoin có thể tăng khối lượng giao dịch tiền điện tử vì nó có khả năng tạo ra sự quan tâm từ cả người chơi tổ chức và nhỏ lẻ. Hầu hết những nhà đầu tư tổ chức mong đợi bitcoin sẽ duy trì uy quyền của mình vào năm 2019, theo một cuộc khảo sát của các khách hàng tổ chức và VIP của Binance. Tuy nhiên, khảo sát cho thấy rằng những người được hỏi đã không coi sự đột phá của tiền điện tử của Facebook, Samsung hay JPMorgan Chase là những thứ dẫn dắt tương lai của lớp tài sản. Với việc liên tục cải thiện các nền tảng cơ bản, liệu binance coin (BNB) có thể mở rộng bước tiến của nó không? Cặp BNB / USD là một trong những loại tiền điện tử lớn mạnh nhất khi nó tiếp tục đạt những đỉnh cao mới. Điều này cho thấy những người tham gia thị trường tích cực rằng xu hướng tăng sẽ tiếp tục. Đường EMA 20 tuần đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò đang rất mạnh và nếu duy trì trên $38, thì mức tăng lên $46 thậm chí đến $56 có thể xảy ra. Mặt khác, nếu những con gấu thắng thế, có thể kéo về phạm vi từ $28 đến $38 là có thể. Một sự điều chỉnh nhỏ hoặc một vài tuần hội tụ sẽ là một dấu hiệu lành mạnh. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu dìm cặp dưới 28 đô la và EMA 20 tuần. Trong trường hợp như vậy, một sự điều chỉnh sâu hơn có thể xảy ra.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/top-5-crypto-performers-link-btc-neo-leo-eth?utm_source=Telegram&utm_medium=social

Theo dõi chúng tôi trên:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*