Giới thiệu lại về dự án Harmony đã x10 IEO sàn Binance

Harmony's Co-Founder: Binance Will Assist Us Scale Trust ...

Harmony (ONE) là một trong những dự án nền tảng mạnh nhất cả về công nghệ, đội ngũ cũng như vốn đầu tư hiện nay, với việc đạt x10 sau IEO trên sàn Binance và việc thu hút được sự ủng hộ của những tên tuổi trong ngành như Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum (ETH) hay Charles Hoskinson, nhà sáng lập nền tảng Cardano (ADA) và đồng sáng lập Ethereum (ETH).

Đội ngũ sáng lập của Harmony gồm 7 kỹ sư hiện đang làm việc toàn thời gian cho công ty từ tháng 66/2018, trong đó có một tiến sĩ về bảo mật của ĐH Penn, kỹ sư AI từ Stanford và Carnegie Mellon, MBA từ Harvard và 4 trong số đó là cựu nhân viên của Google và Apple. Đội dev chính của Harmony hiện có 12 người làm việc toàn thời gian tại công ty, trong đó có một tiến sĩ Toán và 3 cựu kỹ sư cơ sở hạ tầng mạng của Amazon. Toàn thể công ty hiện là 36 người, không chỉ chất lượng mà còn đủ về quân số cho một dự án đang phát triển.

Token vesting cho team là tận 4 năm, thể hiện cam kết dài hạn của đội ngũ phát triển Harmony. Từ trước ngày lên sàn, dự án đã thu về hơn 18 triệu đô đầu tư nhờ giá trị của mình. Việc Harmony đã đạt điều kiện để IEO trên Binance, và việc x10 giá trị đồng ONE (hiện đang là x5 giá IEO) là minh chứng cho giá trị đó. Tổng giá trị vốn hóa của Harmony hiện đã là gần 27 triệu đô với khối lượng giao dịch mỗi ngày lên tới 3.4 triệu.

Trong quý 1 này, Harmony muốn đẩy mạnh thêm việc phát triển cũng như phối hợp tại hai nước Việt Nam và Singapore – hai điểm sáng trong khu vực về phát triển ứng dụng phi tập trung trên blockchain.

Là một nền tảng mở với căn bản kỹ thuật sâu rộng, Harmony muốn mang lại một sân chơi giàu tiềm năng cả về công nghệ lẫn về lợi nhuận cho cộng đồng dev cũng như nhà đầu tư tại Việt Nam, chứ không chỉ những người may mắn đi đầu hiện đang x5, x10 tài sản.

Hãy gia nhập vào Telegram https://t.me/Harmony_Vietnam để được tham gia các minigame, câu hỏi vừa được nhận token ONE của Harmony, lại vừa hiểu thêm về Harmony và dõi theo các tin tức về dự án đầy tiềm năng này nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*