BVNEX – sàn giao dịch crypto cho cộng đồng Việt Nam

Sàn giao dịch Bvnex.com – mang cơ hội lại gần với người dùng Việt Nam.

Giao dịch trực tiếp với VND, IDO, nền tảng quốc tế, các dự án hàng đầu toàn cầu.

Trong những năm trở lại đây cùng với sự phát triển của cộng đồng Blockchain tại Việt Nam, ngày càng nhiều dự án Blockchain quốc tế đang tìm kiếm cơ hội để gia nhập vào thị trường Việt Nam. Điều đó đã khiến mang đến nhiều hợp tác song phương được ký kết và nhiều sáng kiến đổi mới để đáp ứng nhu cầu thị trường được đưa ra. Hơn hết điều này cũng kích thích các công ty khởi nghiệp địa phương ra đời và phát triển, Bvnex.com là một trong số đó.

Người sáng lập ra Bvnex- Trang Phùng là một phụ nữ đầy tham vọng và luôn nỗ lực, sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài chính, cô đã chuyển tới Đan Mạch để tiếp học và làm việc đây trong nhiều năm. Đầu năm 2017, cô bước chân vào ngành công nghiệp tiền mã hóa, sau gần 3 năm kinh nghiệm và hoạt động sâu trong cộng đồng này, cô nhận thấy thị trường Việt Nam tuy tiềm năng nhưng tại thời điểm này còn nhiều nút thắt cần tháo gỡ , điều đó khiến Trang quyết định mang đến một điều gì đó khác biệt cho thị trường Việt Nam, điều gì đó có thể đưa ngành công nghiệp Blockchain Việt Nam trở thành người dẫn đầu, thay vì người đi theo sau – Bvnex.com ra đời.

“Cộng đồng Việt Nam là một trong những cộng đồng năng động và có thể tạo ra thị trường tiềm năng bậc nhất trên thế giới, khả năng của chúng ta là không giới hạn vì vậy hãy nỗ lực và không nên đánh giá thấp bản thân mình.” Trang nói.

Video:

Bvnex.com được thành lập bởi đội ngũ mạnh nhất từ ​​trước đến nay tại Việt Nam, cùng với ban cố vấn gồm có Thanh Lê- người sáng lập Coin98, Trương Ngọc Vương- người sáng lập Tiendientu.org, AB Century, Vinh Nguyen- Người sáng lập nhóm VIC, Hoàng Linh – nhà giao dịch hàng đầu của cộng đồng tiền mã hóa Việt Nam với gần 40.000 người theo dõi. Bên cạnh Trang, Bvnex còn có thêm nhóm sáng lập đến từ quốc tế như: một trong những nhà truyền giáo Blockchain đầu tiên tại Việt Nam, anh chàng người Đức – Dominik Weil, người thành lập Bitcoin Việt Nam năm 2013; Leo Liu- chuyên gia công nghệ đến từ Trung Quốc, người đã tham gia vào Blockchain từ năm 2015, Leo đã vận hành một trong những nền tảng ICO đầu tiên trên toàn cầu vào năm 2017; Carlos, nhà giao dịch hàng đầu tại Trung Quốc với hơn 20.000 người theo dõi trên mạng xã hội Trung Quốc- Weibo.

Chúng ta có thể tin rằng Bvnex.com được xây dựng bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm như vậy sẽ mang lại không chỉ các dự án hàng đầu trên toàn cầu, mà còn là một sản phẩm tốt nhất về mặt an ninh, công nghệ và quan trọng nhất là ý tưởng kết nối người dùng VN tới thế giới và ngược lại.

Bvnex.com không chỉ mang đến một nền tảng giao dịch đơn thuần, ngoài IEO mà chúng ta đều quen thuộc, họ còn mang đến IDO – Innitial Discount Offering , qua tên gọi chúng ta cũng thấy chương trình này rất đáng để lưu tâm và tham gia nếu họ thực sự bán giảm giá chính những đồng tiền mã hóa hàng đầu bây giờ.

Bắt đầu từ hôm nay, Bvnex bắt đầu chào đón người dùng đăng ký tài khoản và chỉ 10.000 danh sách người dùng đầu tiên có thể tham gia vào những chiến dịch hấp dẫn sắp tới của họ, dự kiến ​​sẽ nổi bật hơn là một chiến dịch airdrop thông thường mà chúng ta đã thấy ở mọi sàn giao dịch.

Xu hướng thị trường đang dần sáng tỏ, hãy cùng chờ đợi những gì Bvnex.com có ​​thể mang lại cho chúng ta trong thời gian tới.

Bvnex.com Telegram Community:

https://t.me/Bvnex_Vietnam

Bvnex.com Youtube Channel: https://www.youtube.com/channel/UCnCaNFJ3W_IbHt5OmZB5NNw?view_as=subscriber

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*